Nổi “máu Hoạn Thư”, vợ mang súng vào quán bắn chết cô gái trẻ ngồi cạnh chồng

Nổi “máu Hoạn Thư”, vợ mang súng vào quán bắn chết cô gái trẻ ngồi cạnh chồng


Video Rodrigues bắn tử vong cô gái ngồi cạnh chồng trong quán bar (nguồn: Daily Mail)

Dayane Rafaella de Silva Rodrigues, 31 tuổi, đã xông vào một quán bar ở thành phố Tiangua, Brazil với một khẩu súng trong tay. Khi thấy chồng đang ngồi tán gẫu cùng 5 người bạn, Rodrigues rút súng và bắn liên tiếp vào cô gái ngồi kế bên.

Nạn nhân tên Djaiane Batista Barro, 26 tuổi, tử vong tại chỗ do bị tấn công bất ngờ.

Camera của quán bar ghi lại được, Rodrigues đi “đánh ghen” cùng một người đàn ông khác bằng xe máy. Rodrigues bước vào quán với chiếc túi xách màu đen.

“Một viên đạn găm thẳng vào đầu Djaiane, khiến nạn nhân tử vong ngay lập tức”, cảnh sát thành phố Tiangua thông báo về vụ việc.

Một người đàn ông khác ngồi cùng bàn cũng bị thương sau vụ tấn công. Cảnh quay từ camera an ninh cho thấy, Rodrigues đã bỏ chạy khỏi quán bar sau khi giết hại “tình địch”.

Người chồng sau đó cố gắng đuổi theo và giật lại khẩu súng màu bạc từ tay cô.

Rodrigues bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp. Theo lời khai với cơ quan điều tra, nghi phạm xả súng vì ghen tuông khi chồng thường xuyên đến quán bar vui chơi, không chăm lo cho gia đình.

“Hai vợ chồng đã nhiều lần xảy ra cãi vã vì chồng cô Rodrigues liên tục lui tới các quán bar. Rodrigues nói rằng cô ấy chỉ muốn giải tán buổi tiệc rượu và không ngờ lại bắn trúng nạn nhân”, cảnh sát thông báo.

Theo các nhà điều tra, khẩu súng được mua ở thủ phủ Fortaleza của bang Ceara, cách hiện trường khoảng 5 giờ đi ô tô. Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng nghi phạm không tính toán trước mà chỉ gây án một cách bốc đồng.

Cảnh sát cho biết Rodrigues chưa có tiền án tiền sự và rất đau khổ trước hành động của mình.

Người vợ nhiều “máu ghen” hiện bị cảnh sát cáo buộc tội giết người và gây thương tích.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *