Đất Xanh chung tay mang Tết đến với người nghèo ở Đức Hoà, Long An

Đất Xanh chung tay mang Tết đến với người nghèo ở Đức Hoà, Long An


Buổi trao quà Tết Tân Sửu 2021 diễn ra tại trụ sở UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, với sự tham gia của lãnh đạo Tập đoàn Đất Xanh, các mạnh thường quân và lãnh đạo địa phương, đại diện các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trên địa bàn. 

Đất Xanh chung tay mang Tết đến với người nghèo ở Đức Hoà, Long An - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa nhận bảng biểu trưng từ ông Lê Văn Hưng, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh

Tham gia lễ trao quà Tết lần này, Tập đoàn Đất Xanh trao tặng 200 triệu đồng cho chính quyền để chuyển cho người dân nơi đây. Do ảnh hưởng của dịch bệnh hiện đang diễn biến phức tạp, buổi lễ được tổ chức đơn giản, tuân thủ khuyến cáo hạn chế đông người của Bộ Y tế. 

Tại buổi trao quà Tết, Phó Chủ tịch UBND huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, ông Liêu Văn Bùng đánh giá cao những đóng góp của Tập đoàn Đất Xanh về vật chất lẫn tinh thần cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện trong nhiều năm qua. Đồng thời ông cũng  gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tập đoàn vì những món quà nghĩa tình trong mùa xuân Tân Sửu này.

Đất Xanh chung tay mang Tết đến với người nghèo ở Đức Hoà, Long An - Ảnh 2.

Song song với việc phát triển doanh nghiệp, Tập đoàn Đất Xanh còn chú trọng thực hiện các công tác xã hội tại các địa phương khó khăn

Ông Lê Văn Hưng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh cho biết, công tác xã hội cùng các hoạt động cộng đồng luôn là một trong những ưu tiên của Tập đoàn Đất Xanh, nhất là trong bối cảnh xã hội ảnh hưởng nặng nề từ các tác động tiêu cực của bệnh dịch và bão lũ.

Trong năm 2020, Tập đoàn cùng các công ty thành viên đã góp hơn 1,3 tỷ đồng ủng hộ đồng bào sau bão lũ. 

Cùng với đó, hệ thống Đất Xanh còn quyên góp hàng trăm triệu đồng gửi đến các Hội chữ thập đỏ, các quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại các địa phương trên cả nước. 

“Song song đó, Tập đoàn cũng chú trọng tới việc phát triển các mầm non tương lai thông qua các học bổng và phần quà cho học sinh ở những khu vực Tập đoàn phát triển dự án”, ông Hưng nói thêm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *